Tin tức

Chương trình tặng gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ với Galaxy Note 7 từ Samsung

20-09-2016 09:53:37

Samsung Galaxy Note 7 sẽ chính thức được lên kệ tại siêu thị điện máy Pico vào ngày hôm nay, và những chiếc điện thoại đầu tiên được đặt trước sẽ được giao tận tay khách hàng. Hôm nay Pico sẽ thông báo chương trình tặng gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ với Galaxy Note 7 từ hãng Samsung. Do đó khách hàng của Pico hoàn toàn có thể yên tâm để trải nghiệm các tính năng công nghệ mới nhất của chiếc siêu phẩm này nhé.

Samsung Galaxy Note 7

 1. Sản phẩm áp dụng: Samsung Galaxy Note 7
 2. Thời gian áp dụng: 19/08/2016 – 19/10/2016
 3. Phạm vi áp dụng: tại các hệ thống siêu thị điện máy Pico
 4. Nội dung chi tiết: Khách hàng mua sản phẩm trong phạm vi chương trình sẽ được tặng quà khuyện mại tương ứng như sau:

 điện thoại Galaxy Note 7

 1. Cách thức tham gia:
 • Trong thời gian áp dụng, Pico sẽ nhắn tin kích hoạt bảo hành khi bán ra sản phẩm Galaxy Note 7 để tổng đài 6060 ghi nhận thông tin kích hoạt và tiến hành đăng ký gói bảo hiểm tại nạn bất ngờ cho máy được bán ra.
 • Thông tin máy đã bán ra sẽ được chuyển đến bên thứ 3 là công ty cung cấp gói bảo hiểm làm quà khuyến mại đề ghi nhận gói bảo hiểm tương ứng.
 • Khi có nhu cầu sử dụng gói bảo hiểm này, khách hàng mua Galaxy Note 7 có thể liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp gói bảo hiểm là quà khuyến mại để để tiến hành các thủ tục liên quan như thể hiện trên điều khoản bảo hiểm qua hotline bảo hiểm 19006727 hoặc liên hệ với các trung tâm bảo hành trên toàn quốc của Samsung để được hướng dẫn.
 1. Điều kiện để khách hàng tham gia chương trình
 • Để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, Pico sẽ kích hoạt bảo hành 6060 cho các máy Note 7 bán ra trong thời gian quy định. Nếu không kích hoạt, máy Note 7 đó sẽ không được tham gia chương trình bảo hiểm này.
 • Khách hàng tham gia chương trình tặng gói bảo hiểm tại nạn bất ngờ cho điện thoại này vẫn được hưởng các ưu đãi khác ( nếu có) từ Pico.

Nguồn: Samsung

Tin liên quan